Visa Cộng hòa Síp

Bạn có thể đi du lịch đến Cộng hòa Síp vì những lý do khác nhau cho dù đó là một kỳ nghỉ ngắn như một khách du lịch hoặc một doanh nhân hoặc với mục đích làm việc và cư trú. Bạn cũng có thể dừng lại ở Síp như một hành khách quá cảnh. Và từng trường hợp cũng yêu cầu từng loại visa khác nhau:

 

Visa ngắn hạn hoặc du lịch, bao gồm visa nhập cảnh nhiều lần.


Nếu bạn đi du lịch đến Cộng hòa Síp vì những lý do khác ngoài nhập cư và chuyến thăm của bạn không quá ba tháng, bạn có thể cần visa du lịch. Visa du lịch cung cấp cho bạn quyền truy cập liên tục hoặc một số chuyến đi đến Síp. Tổng thời gian của các chuyến đi không quá ba tháng trong nửa năm đầu.

Trong trường hợp bạn cần đến Síp thường xuyên (các chuyến công tác, v.v.) , bạn có thể được visa nhập cảnh nhiều lần. Tổng thời gian của các chuyến đi không được vượt quá ba tháng trong nửa năm đầu tiên kể từ ngày nhập cảnh đầu tiên. Visa Síp nhập cảnh nhiều lần có giá trị trong một năm. Trong trường hợp đặc biệt, nó có thể có giá trị trong hơn một năm nhưng không quá năm năm đối với một số trường hợp nhất định.

 

Visa dài hạn


Nếu bạn dự định ở lại Síp hơn ba tháng, bạn sẽ phải xin visa dài hạn, bao gồm visa định cư, visa làm việc và visa du học.

 

Visa quá cảnh


Nếu bạn đang đi từ nước này sang nước khác và bạn phải đi qua lãnh thổ Cộng hòa Síp, bạn cần Visa quá cảnh. Visa này có thể được cấp cho một lần quá cảnh, hoặc đặc biệt cho một số trường hợp quá cảnh khác. Thời hạn của mỗi trường hợp quá cảnh là không quá năm ngày. Visa quá cảnh được cấp với điều kiện là tuyến đường của khách du lịch đến quốc gia muốn đến phải băng qua đảo Síp.

 

Visa theo nhóm


Đây là visa quá cảnh hoặc visa giới hạn tối đa ba mươi ngày, có thể được đính kèm theo hộ chiếu nhóm được cấp cho một nhóm du khách đã lên sẵn lịch trình đi du lịch của mình. Visa nhóm được cấp với điều kiện là các thành viên của nhóm đã vào lãnh thổ của Síp và cùng đồng thời rời đi theo nhóm.

Visa nhóm có thể được cấp cho các nhóm từ 5 đến 50 người. Người phụ trách nhóm nên sở hữu hộ chiếu cá nhân và visa cá nhân khi cần thiết.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN USAVISA 


35 Mạc Đĩnh Chi, Lầu 1, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh


Viber/Whatsapp/Zalo/Facetime: 0937 988 471 


Điện thoại: 0909 32 77 18 - 0909 466 880 hoặc 028 6291 4079 (Ms. Trinh)


Xem thêm:  Visa du hoc My | Visa du lich My | Visa ket hon My | Visa hon the My |Visa cong tac My | Dich vu khac