TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG Ở MỸ

Mỹ không chỉ được biết đến là một đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới mà còn có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Với các công trình, kiến trúc đa dạng thu hút rất nhiều du khách lựa chọn cho những chuyến đi du lịch, học tập hay định cư.

Nếu bạn đã đặt chân đến Mỹ, hãy cùng nhau ghé thăm top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ được du khách yêu thích nhất khi đến với quốc gia này nhé!

1. Tượng Nữ Thần Tự Do, New York

Một trong những địa điểm nổi tiếng ở Mỹ được nhắc đến đầu tiên chính là Tượng Nữ thần Tự Do. Đây là một trong những biểu tượng đặc trưng của nước Mỹ.

Tượng Nữ thần Tự Do tên tiếng anh là Statue of Liberty là một tác phẩm điêu khắc bằng đồng theo phong cách tân cổ điển với kích thước lớn, đặt trên Đảo Liberty tại cảng New York thuộc Thành phố New York, Hoa Kỳ. 

Tượng Nữ thần Tự Do có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ. Bức tượng này là biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do cũng như của chính Hoa Kỳ.

Ngoài ra, bạn có thể tham quan thêm một số địa điểm nổi tiếng khác ở thành phố New York như: quảng trường thời đại, tòa nhà Empire State, công viên Trung Tâm, bảo tàng lịch sử tự nhiên, cầu Brooklyn,..

2. Điện Capitol Hoa Kỳ