Xin Visa hôn phu/hôn thê Mỹ

USAvisa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ xin visa hôn phu/hôn thê cho công dân Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn trình bày hồ sơ của mình một cách chính xác, với thời gian xin visa ngắn nhất và chi phí thấp nhất có thể. 

 


 

Để có thể thuyết phục được nhân viên Lãnh Sự Quán Mỹ tại Tp.Hồ Chí Minh cấp visa hôn phu/hôn thê cho bạn, bạn cần phải chứng minh được mối quan hệ giữa bạn và vị hôn phu/hôn thê của mình là thật. Ngày nay, rất nhiều người Việt Nam làm hồ sơ, thủ tục để được xin visa nên LSQ Mỹ ngày càng gắt gao hơn trong vấn đề xét duyệt visa. Rất nhiều hồ sơ xin visa thật đã bị LSQ từ chối hoặc yêu cầu thêm thời gian xét duyệt vì bị nghi ngờ là hồ sơ giả. Tuy nhiên, chúng tôi với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn trình bày hồ sơ một cách thuyết phục, đưa ra các chứng cứ hoặc giấy tờ cần thiết để hồ sơ của bạn đươc xét duyệt và cấp visa ngày lần đầu tiên phỏng vấn. Tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn và cả vị hôn phu/hôn thê của bạn. 

 

Hãy gọi cho chúng tôi liền ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn cặn kẽ và nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn của chúng tôi về hồ sơ của bạn qua số hotline: 0909 466 880 - 0909 32 77 18 hoặc 08 6291 4079.

 

Địa chỉ văn phòng: 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN USAVISA 

35 Mạc Đĩnh Chi, Lầu 1, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Viber/Whatsapp/Zalo/Facetime: 0937 988 471 

 Xem thêm:  Visa du hoc My | Visa du lich My | Visa ket hon My | Visa hon the My |Visa cong tac My | Dich vu khac