Thủ tục xin Visa du lịch Mỹ

1. TRƯỜNG HỢP CÓ NGƯỜI THÂN BÊN MỸ ĐỨNG RA BẢO LÃNH DU LỊCH

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:  

Phía người mời ( bên Mỹ): 

  • Thư mời từ người thân bên Mỹ 
  • Hộ chiếu/ thẻ xanh/giấy chứng nhận quốc tịch của người đứng ra bảo lãnh
  • Giấy chứng minh tài khoản ngân hàng
  • Giấy khai thuế năm gần nhất 

 Phía người được mời (ở Việt Nam):

  • 2 hình 5*5 nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu
  • Hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy khai sinh
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/giấy khai tử
  • Giấy phép kinh doanh/giấy khai thuế 3 tháng gần nhất ( nếu làm chủ)
  • Giấy xác nhận công việc/hợp đồng lao động( nếu làm thuê) 
  • Sổ tiết kiệm ngân hàng
  • Giấy tờ sở hữu nhà cửa đất đai
  • Giấy tờ sở hữu khác như: xe hơi, cổ phiếu... 

 

2. TRƯỜNG HỢP BẠN TỰ TÚC MỌI CHI PHÍ CHO CHUYẾN ĐI 

  • Hộ chiếu
  • 2 hình 5*5 nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy khai sinh
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/giấy khai tử
  • Giấy phép kinh doanh/giấy khai thuế 3 tháng gần nhất ( nếu làm chủ)
  • Giấy xác nhận công việc/hợp đồng lao động( nếu làm thuê) 
  • Sổ tiết kiệm ngân hàng
  • Giấy tờ sở hữu nhà cửa đất đai
  • Giấy tờ sở hữu khác như: xe hơi, cổ phiếu...
Bạn có thể vào đây để đánh giá tỷ lệ đậu cho hồ sơ của mình.
Hãy gọi chúng tôi qua hotline: 0909 32 77 18 - 0909 466 880 hoặc 08 6291 4079 để nhận được sự tư vấn tốt nhất về trường hợp hồ sơ của bạn.

 

Địa chỉ văn phòng: 

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN USAVISA

35 Mạc Đĩnh Chi, Lầu 1, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Viber/Whatsapp/Zalo/Facetime: 0937 988 471 

Điện thoại: 0862914079 - 0909 32 7718

Xem thêm: Visa du hoc My | Visa du lich My | Visa ket hon My | Visa hon the My Visa cong tac My | Dich vu khac