CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA

Làm thế nào để có thường trú nhân dài hạn Canada (PR) mà không cần có nhiều tỷ đồng để đầu tư??

Bạn đã tốt nghiệp THPT/Cao Đẳng/ Đại Học và đang tìm kiếm cơ hội học tập và định cư cho bạn và cả gia đình bạn tại Canada? 

Bạn chưa đủ tài chính để định cư theo các diện đầu tư? 

Bạn không muốn đi du học khi phải xa gia đình nhỏ của mình? Bạn muốn vợ chồng và con cái của bạn phải theo cùng với bạn? 

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ GIÚP BẠN

Lợi ích của chương trình là gì 

✔️Bạn được học tâp ở một trong những môi trường giáo dục tốt nhất thế giới 
✔️ Học phí được thanh toán theo từng tháng giúp bạn giảm bớt gánh nặng chi phí ban đầu 
✔️ Con bạn được theo học hệ thống trường công lập Canada miễn phí từ lớp 1 đến lớp 12 trong thời gian bạn theo học và làm việc tại Canada
✔️Bạn được làm thêm 20h/ tuần trong quá trình theo học và được làm toàn thời gian vào những kỳ nghỉ. 
✔️Vợ / chồng của bạn sẽ được đi làm toàn thời gian trong lúc bạn theo học 
✔️Cơ hội xin thường trú nhân ( PR ) sau khi học tập và làm việc toàn thời gian ở Canada sau 2-3 năm.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

-Đội ngũ chuyên gia di trú nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và xử lí hồ sơ 
-Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình hỗ trợ giải đáp 24/7 các thắc mắc của bạn
-Chúng tôi đã giúp đỡ thành công hàng ngàn hồ sơ đến từ nhiều nước trên thế giới như Iran, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam...
-Bản thân chuyên gia di trú chính là những người đã trải nghiệm chương này nên chúng tôi rất hiểu bạn cần gì

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ GIÚP BẠN

HÃY GỌI 0909 466 880 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN VỀ CHƯƠNG TRÌNH NHÉ
Zalo/whatsapp/viber/facetime/wechat: 0909 466 880 - 0937 988 471 ( Gặp Trinh )